Tâm Sự Của Hai Anh Ipad Về Hưu

Tâm Sự Của Hai Anh Ipad Về Hưu

Chúng tôi sinh ra từ một đất nước xa xôi bên kia bờ Thái Bình Dương !!! Nhưng may mắn, chúng tôi đã đến và làm việc tại quê hương của các bạn, rồi trở thành một trong những thành viên của Đại gia đình Lý Gia và là trợ thủ đắc lực của Lý Lão Sư !!!

Anh Ipad 2 đã là trợ thủ của Lão Sư từ mười năm trước và nghĩ hưu cách đây năm năm !!! Còn tôi, Ipad 3 thay thế công việc của anh hai sau khi anh ấy về hưu hồi năm 2016, và rồi hôm nay cũng phải đến tuổi nghỉ ngơi !!! Lão Sư cho tôi hưu trí hôm qua, người kế thừa công việc của tôi là anh Ipad Pro 2021, anh ấy còn trẻ, sức khoẻ không chê vào đâu, hy vọng với tính cách năng động, Pro sẽ làm tốt công việc hơn chúng tôi !!!

Nếu nói về công trạng, trong năm năm phục vụ Lý Gia và Lý Lão Sư, anh Ipad 2 đã thực hiện không dưới một ngàn emails, cũng như không biết cơ man nào là cuộc gọi facetime cho HĐ Lý Gia !!! Công trạng lớn nhất của anh Hai, phải kể đến việc anh đã giúp Lý Lão Sư viết nên hai tác phẩm quan trọng là Anh Lạc Luận 1 và Anh Lạc Luận 2 !!! Để ghi nhận công lao của anh ấy, sau khi về hưu, Lão Sư đã để anh Hai trên đầu giường từ đó đến nay, coi như tri kỉ !!!

Về phần tôi, nhận nhiệm vụ năm năm trước đến nay, tôi đã cùng HĐ Lý Gia thực hiện không biết bao nhiêu kì Trò Chơi Trí Tuệ, mang sứ mạng của một người đưa thư điện tử, tham gia những buổi sinh hoạt trực tuyến !!! Và công trạng lớn nhất của tôi, đó là đã giúp Lý Lão Sư hoàn thành ba cuốn sách gối đầu giường là Chuyện Trên Mây, Chuyện Chi Đây rồi cuốn Tâm Tông Và Trò Chơi Trí Tuệ !!! Hôm qua, 12/06/2021 Lý Lão Sư chính thức cho tôi an dưỡng tuổi già !!!

Dẫu biết cuộc đời vô thường !!! Dẫu biết có sanh ắt có diệt !!! Dẫu biết có hợp ắt có tan !!! Nhưng, trong giây phút chia tay vĩnh viễn Lý Lão Sư để trở thành kỉ vật mà Lý Lão Sư tặng cho SĐ Lý Liêm và SM Lý Ngọc Thuý, chúng tôi vẫn thấy trong lòng nhiều bùi ngùi cảm xúc khó nói nên lời !!! Dẫu biết rằng, khi về với SH Liêm, SM Thuý chúng tôi sẽ sống cuộc đời của một kỉ vật, sẽ được hai bạn ấy nâng niu, trân trọng, giữ gìn !!! Nhưng, cho dù có biết thế, hai HĐ chúng tôi cũng chẳng muốn rời xa nơi mình đã gắn bó thân quen !!!

Chia tay Lý Lão Sư !!! Tạm biệt bình trà nóng mỗi sáng !!! Tạm biệt anh Iphone !!! Tạm biệt chiếc bàn làm việc phảng phất mùi trầm hương !!! Tạm biệt các bài giảng mỗi tối từ Lão Sư đến HĐ !!! Chúc Ipad Pro 21 khoẻ, mong anh thay mặt chúng tôi phục vụ thật tốt Lý Lão Sư và HĐTM Lý Gia !!!

13/06/2021

Ipad 2 và Ipad 3 kính bút !!!

-HAI ANH IPAD GIỜ ĐÂY ĐÃ TRỞ THÀNH KỈ VẬT !!!