Khai Trương Năm Mới

Khai Trương Năm Mới

Các bạn !!!

Như vậy là năm mới 2022 đã đi qua được 10 ngày !!! Và, trong mười ngày qua, đại gia đình Lý Gia sau khi đánh trống khai trương đón chào năm mới…cũng đã đón nhận thêm 10 thành viên mới của mình !!!

Nhìn chung, trong những năm gần đây, Lý Gia đã có xu hướng trẻ hoá đội ngũ…Trong 10 vị HĐ mới, người lớn nhất là 40, người nhỏ nhất là 20, gồm đủ thành phần trong xã hội…!!! Thế là, cho đến lúc này, HĐ Lý Gia đã có những vị cao niên gần 100 tuổi và cũng có những thành viên còn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường !!!

Với phương châm hoa Bồ công anh: “Mang yêu thương và ước mơ đến những nơi xa nhất” !!! Hiện nay, Lý Gia đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và nhiều nước trên thế giới !!!

Với tinh thần: “Thành ở đời, đạt ở đạo”, dù trong lao động hay học tập, tất cả HĐ Lý Gia đều nỗ lực hết mình, nhờ thế mọi người đều có những thay đổi đáng kể, giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn !!!

Lý Gia coi Phật đạo là một nền giáo dục, một loại hình văn hoá, một nghệ thuật sống, một tri thức tốt đẹp của nhân loại… Nên Lý Gia đã linh hoạt trong việc giúp HĐ của mình tiếp cận giáo pháp một cách nhanh nhất thông qua nhiều hình thức… Từ đó, HĐ của Lý Gia có thể đưa tinh thần của Phật đạo đến gần gũi với hơi thở cuộc sống, biến cuộc đời vốn dĩ bất an, nhiều khổ đau trở thành an yên, thương yêu và biết sẻ chia !!!

Với phương pháp giáo dục khoa học, cơ sở lập luận vững chắc, có tính thuyết phục cao dựa vào nền tảng “đạo gắn liền với đời”…Tất cả HĐ Lý Gia như một đoàn tàu tiến về phía trước bằng cách người đi trước nâng đỡ dắt dìu người đi sau trong sinh hoạt, trong học tập hết sức tận tâm tận lực dưới hình thức đội nhóm hoặc đôi bạn cùng tiến bộ…đã biến mỗi thành viên Lý Gia trở thành những bậc thang vững chắc, giúp nhau chiếm lĩnh những mục tiêu cao hơn của đạo pháp một cách dễ dàng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể… Đây cũng là lí do vì sao hầu như HĐ Lý Gia kẻ trước người sau lần lượt đặt chân vào các tầng giác ngộ một cách đồng đều, không có bất kì một thành viên nào bị bỏ lại phía sau !!!

Sắp đến ngày Lý Gia chào đón sinh nhật lần thứ 14 của mình !!! Mong rằng, tất cả HĐ chúng ta tinh tấn và tinh tấn hơn nữa để đạt được những mục tiêu tốt đẹp của đạo pháp đề ra !!!

10/01/2022
LÝ TỨ