Tản Mạn Phút Giao Thừa

Mình rất hạnh phúc khi có được mái ấm Lý Gia, một mái ấm mà hình hài của nó được tạo nên bởi vô vàn mảnh ghép yêu thương !!! Các bạn có cảm nhận được thứ hạnh phúc thiêng liêng này hay không ???

Tháng 7 22, 2022 - 13:55
 0  31
Tản Mạn Phút Giao Thừa
Cái lạy của những yêu thương !!!

Các bạn !!!

Bây giờ là 01 giờ 50 phút của năm mới Tân Sửu (2021) !!!

Mình vẫn ngồi đây, đợi Diệu Tâm hoàn thiện video buổi sinh hoạt chúc tết của HĐ chúng ta tối nay, rồi xem lại và up lên youtube !!! Cùng lúc, đã có không biết bao nhiêu tin nhắn chúc mừng năm mới của HĐ gởi cho mình !!!

Mỗi một tin nhắn, chứa đựng không biết bao nhiêu ân tình, thứ ân tình mà theo mình chỉ có Lý Gia chúng ta mới có !!!

Mình rất hạnh phúc khi có được mái ấm Lý Gia, một mái ấm mà hình hài của nó được tạo nên bởi vô vàn mảnh ghép yêu thương !!!

Các bạn ơi !!!

Các bạn có cảm nhận được thứ hạnh phúc thiêng liêng này hay không ???

12/02/2021

LÝ TỨ

Con xin kính lạy Thầy

Con biết cuộc đời này đã không uổng phí khi đủ Công Đức được làm Đệ Tử của Bậc Chánh Đẳng Chánh Giác.

Giờ đây, con biết quý trọng hơn thời gian từng phút giây để được gần gũi, học tập Thầy và HĐTM Lý Gia.

Năm mới, con mong Thầy kính yêu Từ Bi trụ thế dài lâu với chúng con và chúng sanh muôn loài!!!

Chúc mừng năm mới thầy của con. Con yêu người, con tạ ơn người dã thương con và thương mọi người. Cảm ơn người luôn mở rông tình yêu thương lan toả đến chúng con mỗi người một cách. Chúng con sẽ tinh tấn hết mình để không phụ ơn của thầy, người cha của con. Con yêu mến người, cám ơn người cha yêu

Thầy kính

Khi con đọc bộ sách mà thầy đã ký tặng, con đã chọn cuốn tâm pháp để đọc. Con không hiểu gì cả, chỉ thấy lời văn rất mướt rất lạ như kể chuyên, như hư cấu. Nhưng khi con đọc đến nửa quyền, nước măt con cứ rơi cho đên hết quyền tâm pháp. Lúc đó con chỉ cảm nhận được là thương người viết sách. Phải là người thật tâm huyết, sử dụng xương tuỷ của mình mới viết được sách này. Con khóc khóc 3 ngày mà ko dám gọi cho thầy cho sh. Con chỉ biết, biết ơn người viết sách từ đấy, dù ko gọi cho thầy con đều đảnh lễ thầy từ xa. Mặc dù lúc đó con chỉ lờ mờ nhận ra một cái gì đó mà con không hiểu được. Con lại tiếp tục đọc những cuốn sách khác, con cũng chả hiểu gì thầy ạ, nhưng con vẫn đọc chỗ bỏ chỗ không, chỗ đọc đị đọc lại mặc dù cái đầu con lúc tỉnh lúc mê. Thầy ơi hôm qua thầy giảng ngũ phần hương trong phật giáo và thiền con đã đọc rất nhiều lần phần đấy. Và con lại hiểu ra rất nhiều điều thế mà mấy tháng trời con lãng phí không biết bản đồ kho báu đang ở trong nhà của mình. Những gì may mắn nhất của con là đc gặp thầy được làm học trò của thầy.

Kính đảnh lễ thầy, đại đại lão sư tiên ông, Phật thế tôn. Cầu xin trời Phật cho thầy trụ thế dài lâu. Năm mới Con xin kính chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, kính chúc cho nhiều người có họ Lý gia.

Thầy kính!!!

Khi nay con nghe Thầy chúc tết mà ngôn âm nơi miệng Thầy tác thẳng vào tâm con, đánh thức cái gì đó. Con thật sự cảm động về sự từ bi hỷ xả nơi Thầy!

Mô Phật!

Con cầu chúc Phật từ gia hộ cho Thầy mạnh khỏe, ít bệnh, sống lâu cho con và các HĐ nương cậy a.

Thưa thầy, con xin kính lạy thầy.

Năm mới sắp đến, con xin kính chúc thầy và gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn an nhiên ạ.

Con cảm ơn thầy, tuy con đến với thầy mới đây, lại ít có thời gian theo những bài học của thầy. Nhưng tâm con luôn yêu quý thầy và HĐ Lý Gia.

Con xin thầy chút phước lành để khai thông trí tuệ, mở mang kiến thức.

Con kính lạy thầy!

Con xin cảm ơn Thầy ! Con xin kính chúc Thầy an lạc ạ !!!

Kính Thưa Thầy !

Con luôn luôn là người muộn màng thầy ạ ! Nhưng mà thầy biết không tất cả, tất cả tấm lòng kính phục và quý trọng ân sâu con đã cố gắng gửi đến Thầy rồi ạ ! Con gửi đến HĐTM Lý Gia nữa ạ !!! Mong rằng gửi gắm của con sẽ thành hiện thực ! Nhất định như vậy !

Dạ vâng ạ !!! Con xin tri ân tấm lòng vàng, tình yêu thương vô bờ của Thầy đã dành cho con ạ !!! Con chúc Thầy ngủ ngon!!!

THẦY KÍNH!

Thưa Thầy! Năm cũ đã qua năm mới lại đến, thế là Thầy lại thêm một tuổi, Thầy sẽ già hơn, tóc Thầy sẽ bạc nhiều hơn. Công việc của Thầy cũng nhiều hơn, Thầy lại vất vả nhiều hơn vì HĐ chúng con, vì an vui tứ chúng.

Con không biết chúc Thầy điều gì đây, con chỉ mong một điều Thầy sẽ luôn mạnh khỏe, trụ thế dài lâu để chúng con được nhiều lợi lạc. Còn riêng con, con xin nguyện sẽ tinh tấn nhiều hơn, để thành tựu những điều cần thành tựu trong Phật đạo.

Thưa Thầy! Con biết dùng từ ngữ nào để nói lên lòng thành kính, lời tri ân của con đối với Thầy. Con xin thành tâm tri ân Thầy, đã cho con được sinh ra lần thứ hai từ miệng Thầy, Thầy thật là từ bi.

Ơn Thầy con nguyện khắc ghi !!!

Con kính lại Thầy vô lượng lạy !!!

Thầy ơi! Con nhớ Thầy nhiều lắm !!! Con mong rằng, bệnh dịch sẽ sớm không còn nữa. Để con lại được gặp Thầy, con biết không riêng gì con, mà rất nhiều HĐ rất mong muốn lại được gặp Thầy! Để được nghe lời vàng ngọc Thầy chỉ dạy. Và chúng con chỉ muốn sẽ giữ chặt lấy Thầy!

Thầy ơi! Kính mong Thầy giữ gìn sức khỏe! Con kính thỉnh Thầy đi nghỉ sớm cho khỏe ạ!

Con kính chào Thầy!

Bạn cảm nhận bài viết thế nào?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow