Sách Lý Tứ Bán Ở Đâu?

Sách Lý Tứ Bán Ở Đâu?
Lý Tứ Hỏi Đáp Số 71

Các bạn !!!

Gần đây, có nhiều độc giả liên hệ với mình, hỏi mua các cuốn sách như Vô Đối Môn, Phật Giáo Và Thiền, Tâm Pháp, Anh Lạc Luận (tập 1), Chuyện Trên Mây (tập 1)…v..v… Hoặc muốn biết các đầu sách của Lý Tứ bán ở đâu ??? Cũng như dự kiến xuất bản các cuốn sách mới trong năm 2021 !!!

Mình xin trả lời chung như sau:

1) Về việc Lý Tứ có bán sách hay không ???

Sách của mình, được phát hành bởi các công ty phát hành sách như Hanoibooks, Thaihabooks, Minhthangbooks, Cty CP MTV Hà Nội…!!!

Vì thế, toàn bộ các tác phẩm của mình, do các công ty phát hành sách nói trên phân phối trên toàn quốc !!! Mình tuy là tác giả nhưng không bán sách, và cũng không có sách để bán !!!

Bản thân mình chỉ có một ít do các công ty tặng sau khi xuất bản, số sách này chỉ dùng để kí tặng bạn bè (không bán) !!!

2) Các cuốn sách của Lý Tứ mua ở đâu ???

Theo mình biết, hầu hết các cuốn sách của mình có mặt trên các trung tâm thương mại điện tử như Fahasa, Tiki…v..v…hoặc các cửa hàng sách thuộc hệ thống phát hành toàn quốc của Fahasa !!!

Các bạn có thể mua online, hoặc trực tiếp đến các hiệu sách để mua !!!

3) Trong thời gian tới, Lý Tứ có dự tính xuất bản thêm cuốn sách nào không ???

Theo dự tính, trong năm 2021, Lý Tứ sẽ cho xuất bản thêm ba đầu sách mới, đó là: Anh Lạc Luận (tập 2); Chuyện Trên Mây (tập 2); Tâm Tông và Trò Chơi Trí Tuệ…!!!

Cuốn Anh Lạc Luận 2 đang xin phép xuất bản…Hai cuốn Chuyện Trên Mây 2; Tâm Tông Và Trò Chơi Trí Tuệ, đang trong quá trình hoàn thiện bản thảo !!!

Trân trọng cảm ơn tất cả bạn đọc đã quan tâm đến các tác phẩm của Lý Tứ !!!

11/03/2021

LÝ TỨ