Bếp Nhà Lý Gia Vẫn Đỏ Lửa Hàng Ngày !!!

Kỷ niệm ba năm Fanpage Lý Tứ - Website LyTu.Vn - Group Lý Gia - Youtube Lý Gia đến với độc giả (28/06/2019 - 28/06/2022).

Bếp Nhà Lý Gia Vẫn Đỏ Lửa Hàng Ngày !!!

Các bạn !!!

Như vậy là Fanpage Lý Tứ - Website LyTu.Vn - Group Lý Gia - Youtube Lý Gia... Đã góp mặt trên mạng xã hội tròn ba tuổi !!! 28/06/2019 - 28/06/2022 !!!

Trong ba năm qua, bếp nhà Lý Gia vẫn đỏ lửa hàng ngày...Cứ mỗi ngày qua đi, Lý Tứ và Lý Gia lại mong muốn giới thiệu đến thực khách của mình là những bạn đọc của các kênh Lý Gia nhiều món ăn tinh thần thú vị, với mong ước giúp bạn đọc có cơ hội thưởng thức những bữa ăn tinh thần mang tính sáng tạo, phù hợp với thực tế cuộc sống nhưng không rời xa giáo pháp !!!

Kỉ niệm ngày Fanpage Lý Tứ và group Lý Gia tròn ba năm tuổi, thay mặt BQT các kênh Lý Gia, Lý Tứ xin chân thành cảm ơn tất cả bạn đọc đã gắn bó suốt ba năm qua !!! Cảm ơn Ban Truyền Thông và tất cả HĐ Lý Gia đã đóng góp công sức để các kênh Lý Gia có diện mạo như hôm nay !!!

Chúc bạn đọc và HĐTM an vui, tinh tấn, thành công trong cuộc sống !!!

Xin giới thiệu đến mọi người bài viết của Lý Nữ Phương Danh Lý Diệu Tâm nhân dịp sinh nhật các kênh truyền thông của Lý Gia tròn 3 tuổi (đăng trong group Lý Gia) !!!

28/06/2022

LÝ TỨ

KỶ NIỆM BA NĂM FANPAGE LÝ TỨ - WEBSITE LYTU.VN - GROUP LÝ GIA - YOUTUBE LÝ GIA ĐẾN VỚI ĐỘC GIẢ (28/06/2019 - 28/06/2022)

Mình nhớ đó là một buổi tối mùa thu tháng 9 ở Hà nội, một người bạn đã gửi cho mình 1 đường link cuốn sách nói Tâm Pháp - tác giả Lý Tứ. Lúc đó là 10h tối nhưng mình chưa vội nghe. Thói quen đi ngủ sớm và dậy sớm nên mình dự định sáng hôm sau sẽ nghe sau. Nhưng có gì đó thôi thúc mình không ngủ được, cắm tai nghe vào và bắt đầu ở những video đầu tiên, dòng chữ chạy trên màn hình, giọng đọc của Bé Bột cuốn hút đến kỳ lạ.

Mình nhớ như in, trong đêm vắng tĩnh lặng, hình ảnh dòng Ô Giang tháng đục tháng trong hiển hiện rõ như chính tâm trí mình lúc tỏ lúc mờ ... Từng dòng chữ cuốn lấy mình, và rồi mình cứ thế lần lượt nghe hết video này đến video khác cho đến tận lúc nhìn lên đồng hồ đã gần 4h sáng.

Đấy là lần đầu tiên mình biết đến Thầy Lý Tứ và Lý Gia. Và cũng từ những video trên kênh Lý Tứ ngày đó, mình tham gia vào nhóm Lý Gia, theo dõi fanpage Lý Tứ để hiểu rõ hơn về một con người, về một gia đình.

Qua 3 năm, trang youtube Lý Gia giờ đã thay da đổi thịt rất nhiều, các chuyên mục Sự Kiện, Sách Nói thường được bạn đọc quan tâm và chia sẻ. Nhóm fb Lý Gia cũng đông vui, được nhiều người quan tâm hơn, con số thành viên đã lên đến gần 5000 người. Fanpage Lý Tứ ngoài việc tiếp nhận các câu hỏi của độc giả gửi đến tác giả Lý Tứ, còn có thêm các chuyên mục như Chuyện Bên Lề, Trò Chơi Trí Tuệ, Sân chơi trực tuyến, Tâm sự HĐ Lý Gia, các bài luận hay của HĐ Lý Gia được giới thiệu đến bạn đọc. Sắp tới, chuyên mục CÂU CHUYỆN LÝ GIA sẽ ra mắt để làm sống động thêm chuyên mục Tâm sự HĐ Lý Gia.

Cùng với các kênh mạng xã hội, HĐ Lý Gia còn cùng nhau xây dựng và hoàn thiện trang web lytu.vn - một địa chỉ được coi là tổng hợp tất tần tật những góc nhìn về Lý Gia.

Là một người tham gia trực tiếp vào các nội dung của Ban Truyền Thông, mình thực sự rất vui và tri ân công sức của các HĐTM. Có nhiều đêm thấy tin nhắn lúc 2h sáng vẫn còn đang trao đổi công việc để hoàn thiện nốt bài viết trên web, có những ngày tin nhắn trên nhóm Ban Truyền Thông không ngừng nghỉ để kịp gửi thông tin đến bạn đọc về một sự kiện nào đó.

Tuy nhiên, hơn tất cả mình luôn luôn cảm thấy biết ơn những HĐTM đầu tiên, là Bé Bột, là Hoàng Nhi, là rất nhiều anh chị em, đã góp công đưa hình ảnh của Lý Gia lên mạng xã hội, mang những bông hoa Bồ Công Anh bay đến rất xa ở khắp mọi miền tổ quốc và cả bên kia Châu Lục.

Nhân dịp BA NĂM FANPAGE LÝ TỨ - WEBSITE LYTU.VN - GROUP LÝ GIA - YOUTUBE LÝ GIA ĐẾN VỚI ĐỘC GIẢ, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ đội ngũ Ban Truyền Thông và tri ân đến những HĐTM đầu tiên xây dựng nên những nền tảng này.

Kênh Youtube Lý Gia: https://www.youtube.com/channel/UCM2rjGP7dI1N3vwsEgHxZ1Q

Trang web lytu.vn: https://lytu.vn/