Các bạn !!!
Mình và mọi người về đến nhà hồi 01 giờ 30 đêm qua (chuyến bay bị delay mất một giờ) !!! Sáng nay lại có việc phải đi sớm, nên mãi đến giờ này, mới có thể viết những dòng cảm ơn muộn màng gởi đến mọi người !!!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn đoàn, xin chân thành cảm ơn:

– Tất cả HĐ Lý Gia miền Bắc !!! Có thể nói, những ngày được sống với HĐ miền Bắc là những ngày hạnh phúc đối với mình cũng như cả đoàn !!! Tuyệt vời hơn, có những HĐ tận Nam Định, Hải Phòng..v..v…khi hay tin mình đến Hà Nội, không quảng ngại đường xa, đã đến với mình và toàn đoàn như những người thân yêu nhất !!! Có thể nói, suốt thời gian ở Hà Nội, là quảng thời gian nếm trải tình thương yêu thiêng liêng trong Đại Gia Đình Lý Gia !!!

– Xin chân thành cảm ơn: Tất cả doanh nhân của Cộng Đồng Người Bán Hàng Thực Tiễn, Nhóm Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Và Doanh Nhân !!! Đã tạo điều kiện để mình có buổi nói chuyện, trao đổi và tặng sách thật thú vị !!! Theo nhận xét cá nhân, các bạn là những doanh nhân trên cả tuyệt vời, các bạn đã biết đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích doanh nghiệp và quyền lợi cá nhân !!! Chúc các bạn thành công trong sứ mệnh cao cả các bạn đã đề ra !!!

– Chân thành cảm ơn Anh Hưởng (PD Quán Tuệ), Tổng giám đốc Công ty Trầm Tuệ !!! Đã tiếp đoàn Lý Gia một cách trọng thị, giúp chúng tôi hiểu nhiều hơn về sứ mệnh bảo tồn và phát triển trầm hương Việt Nam, một trong những tài sản vô giá của dân tộc chúng ta !!! Xin cảm ơn thật nhiều bữa cơm chay từ một doanh nghiệp luôn coi Phật đạo là nền tảng cốt lõi trong việc phát triển doanh nghiệp !!!

– Chân thành cảm ơn Anh Thành, Giám Đốc Công Ty Phát Hành Sách Minh Thắng và tập thể nhân viên công ty, đã làm hết sức mình để cuốn Phật Giáo Và Thiền sớm đến tay bạn đọc toàn quốc !!!

– Xin cảm ơn Hà Nội, con người Hà Nội, các vị khách quý như Anh Trung, Chị Giang, Nhà Thiết Kế Quang Huy..v..v…đã đến thăm, chia sẻ, trao đổi cùng HĐ Lý Gia những điều bổ ích của Đạo pháp trong một ngày mùa Thu đẹp nhất Hà Nội !!!

Chân thành cảm ơn một chuyến đi không thể nào quên đối với Lý Tứ trong cuộc đời này !!!
17/09/2019
LÝ TỨ