Kính thưa các bạn !!!
Như vậy là cuốn sách Vô Đối Môn chính thức được phép phát hành !!!

Có thể nói, đây là tin vui lớn nhất sau mười năm, kể từ ngày đầu tiên của mười năm trước, từ vài ba người ham tu tập kết thành bằng hữu, cho đến hôm nay chúng ta quen gọi là Đại Gia Đình Lý Gia !!!

Suốt chiều tối và đêm hôm qua, từ khi Diệu Hiền (Lý Tường Vi) báo tin Vô Đối Môn chính thức lên kệ, những dòng bình luận trên Fb, emails, tin nhắn được HĐ Lý Gia tới tấp gởi về trong niềm hân hoan tột bậc, hoà cùng những giọt nước mắt hạnh phúc !!! Hạnh phúc và vui mừng đến nỗi, nhiều HĐ tâm sự với mình, suốt đêm không ngủ được !!!

Để có những giọt nước mắt hạnh phúc ấy, mình xin chân thành gởi lời cảm ơn đến:
– Cơ quan cấp phép để Vô Đối Môn được chính thức xuất bản (thú thật, mình không biết cơ quan đó gọi là gì, các bạn đừng cười, vì mọi thủ tục đều do Thuỷ Anna lo). Việc Vô Đối Môn được phép phát hành, là minh chứng cho thấy tính nhân văn và tự do tu tập được nhà nước ta thật sự tôn trọng !!!
– Xin cảm ơn Nhà Xuất Bản Dân Trí, đã cho phát hành Vô Đối Môn sớm hơn dự tính !!!
– Xin cảm ơn tập thể Công Ty Phát Hành Sách Hanoibook, trong đó không thể không kể đến Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Thuỷ và Phòng Biên Tập !!!
– Cảm ơn người đã chắp cánh cho Vô Đối Môn có thể bay xa, và là người bạn thân thiết của mình, một nhân cách đáng trân trọng, đó là Thường Xuân Vân Đài !!!
– Xin cảm ơn Anh Phúc (Lý Thiện Tâm) một HĐ của Lý Gia, đã ngày đêm soi từng con chữ, từng dấu chấm…để Vô Đối Môn không sai sót về mặt văn tự !!!
– Xin cảm ơn tất cả bạn đọc, đã quan tâm đến Vô Đối Môn !!!
– Và cuối cùng, xin cảm ơn những giọt nước mắt hạnh phúc, đêm dài không ngủ vì mừng vui của toàn thể Đại Gia Đình Lý Gia !!!

Xin chúc tất cả thành công trong cuộc sống cũng như tu tập !!!
LÝ TỨ